'Price', 'desc' => 'Price of the product.( Use your default currency symbol)', 'id' => $prefix.'price', 'type' => 'text' ), array( 'label' => 'On discount sale?', 'desc' => 'Check if the product is on discount sale', 'id' => $prefix.'discount', 'type' => 'checkbox' ), array( 'label' => 'Price before discount', 'desc' => 'Price of the product before discount. Should be higher than the current price.', 'id' => $prefix.'disc-price', 'type' => 'text' ), array( 'label' => 'Cart shortcode', 'desc' => 'copy paste the add-to-cart shortcode here ', 'id' => $prefix.'cartcode', 'type' => 'textarea' ), array( 'label' => 'On feature', 'desc' => 'Check if the product is on featured', 'id' => $prefix.'featured', 'type' => 'checkbox' ), ); // enqueue scripts and styles, but only if is_admin if(is_admin()) { wp_enqueue_script('jquery-ui-datepicker'); wp_enqueue_script('jquery-ui-slider'); wp_enqueue_script('custom-js', get_template_directory_uri().'/js/custom-js.js'); wp_enqueue_style('jquery-ui-custom', get_template_directory_uri().'/css/jquery-ui-custom.css'); } // add some custom js to the head of the page add_action('admin_head','add_custom_scripts'); function add_custom_scripts() { global $custom_meta_fields, $post; $output = ''; echo $output; } // The Callback function show_custom_meta_box() { global $custom_meta_fields, $post; // Use nonce for verification echo ''; // Begin the field table and loop echo ''; foreach ($custom_meta_fields as $field) { // get value of this field if it exists for this post $meta = get_post_meta($post->ID, $field['id'], true); // begin a table row with echo ''; } // end foreach echo '
'; switch($field['type']) { // text case 'text': echo '
'.$field['desc'].''; break; // textarea case 'textarea': echo '
'.$field['desc'].''; break; // checkbox case 'checkbox': echo ' '; break; // select case 'select': echo '
'.$field['desc'].''; break; // radio case 'radio': foreach ( $field['options'] as $option ) { echo '
'; } echo ''.$field['desc'].''; break; // checkbox_group case 'checkbox_group': foreach ($field['options'] as $option) { echo '
'; } echo ''.$field['desc'].''; break; // tax_select case 'tax_select': echo '
Manage '.$taxonomy->label.''; break; // post_list case 'post_list': $items = get_posts( array ( 'post_type' => $field['post_type'], 'posts_per_page' => -1 )); echo '
'.$field['desc'].''; break; // date case 'date': echo '
'.$field['desc'].''; break; // slider case 'slider': $value = $meta != '' ? $meta : '0'; echo '

'.$field['desc'].''; break; // image case 'image': $image = get_template_directory_uri().'/images/image.png'; echo ''; if ($meta) { $image = wp_get_attachment_image_src($meta, 'medium'); $image = $image[0]; } echo '
 Remove Image
'.$field['desc'].''; break; // repeatable case 'repeatable': echo '+
    '; $i = 0; if ($meta) { foreach($meta as $row) { echo '
  • ||| -
  • '; $i++; } } else { echo '
  • ||| -
  • '; } echo '
'.$field['desc'].''; break; } //end switch echo '
'; // end table } /* function remove_taxonomy_boxes() { remove_meta_box('categorydiv', 'post', 'side'); } add_action( 'admin_menu' , 'remove_taxonomy_boxes' ); */ // Save the Data function save_custom_meta($post_id) { global $custom_meta_fields; // verify nonce if (!wp_verify_nonce($_POST['custom_meta_box_nonce'], basename(__FILE__))) return $post_id; // check autosave if (defined('DOING_AUTOSAVE') && DOING_AUTOSAVE) return $post_id; // check permissions if ('page' == $_POST['post_type']) { if (!current_user_can('edit_page', $post_id)) return $post_id; } elseif (!current_user_can('edit_post', $post_id)) { return $post_id; } // loop through fields and save the data foreach ($custom_meta_fields as $field) { if($field['type'] == 'tax_select') continue; $old = get_post_meta($post_id, $field['id'], true); $new = $_POST[$field['id']]; if ($new && $new != $old) { update_post_meta($post_id, $field['id'], $new); } elseif ('' == $new && $old) { delete_post_meta($post_id, $field['id'], $old); } } // enf foreach // save taxonomies $post = get_post($post_id); $category = $_POST['category']; wp_set_object_terms( $post_id, $category, 'category' ); } add_action('save_post', 'save_custom_meta'); ?>
Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dienmayhyundai.com/httpdocs/wp-content/themes/gv-3403/inc/add_meta_box.php:1) in /var/www/vhosts/dienmayhyundai.com/httpdocs/wp-includes/feed-rss2.php on line 8
Máy phát điện Hyundai – Bộ lưu điện UPS Hyundai https://dienmayhyundai.com Phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai 0975 24 34 37 Thu, 17 Jun 2021 01:52:40 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.20 Vì Sao Khách Sạn Cần Sử Dụng Máy Phát Điện? https://dienmayhyundai.com/vi-sao-khach-san-can-su-dung-may-phat-dien/ https://dienmayhyundai.com/vi-sao-khach-san-can-su-dung-may-phat-dien/#respond Wed, 03 Jun 2020 07:30:25 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2351
Nói về nhu cầu sử dụng điện từ hộ gia đình; nhà xưởng, công ty; văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp; khu nghỉ dưỡng thì chúng ta không cần phải nói nhiều về vai trò của nó nữa. Một thực tế là nhu cầu con người, cuộc sống, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cung cấp điện ngày càng tăng lên; nhưng nguồn điện sản xuất ra không tỷ lệ thuận với nhu cầu của con người. Nên dẫn đến tình trạng mất điện thường xuyên, cúp điện để bảo trì định kỳ.

Đặc biệt trong những mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện sẽ rất cao, quá tải, hay những mùa mưa bảo, thiên tai, lũ lụt, các sự cố trên cũng có thể dẫn đến tình trạng điện lưới bị cắt.

Việc quyết định đầu tư một tổ máy phát điện là điều nên làm khi kinh doanh khách sạn.

Nếu không có điện, thì hoạt động sản xuất kinh doanh; hay dịch vụ khác sẽ bị ngưng trệ; ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, sự uy tín đáng kể với bất kỳ cá nhân doanh nghiệp nào. Để giảm thiểu tối đa sự cố về điện; đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh được hanh thông; giải pháp máy phát điện dự phòng là rất cần thiết trong thời đại ngày nay.

Đối với các khu nghỉ dưỡng cũng không ngoại lệ về việc lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một máy phát điện dự phòng. Nhằm đảm bảo nguồn điện thường xuyên cho hoạt động kinh doanh, dịch vụ khách hàng du lịch nghỉ dưỡng.

Đây là một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh ở bất cứ khu nghỉ dưỡng; hay khách sạn nào, nếu không muốn gặp sự cố, ảnh hưởng đến sự uy tín và doanh số.

Nhận thức được tầm quan trọng của máy phát điện, việc quyết định đầu tư cho mình một tổ máy phát điện công nghệ là điều nên làm.

Làm thế nào để chọn một máy phát điện cho khách sạn?

Từ khách sạn nhỏ đến các khu nghỉ dưỡng lớn; khách sạn đều có nhu cầu cao về điện liên tục 365 ngày/ năm. Nhưng ta khó tránh khỏi tình trạng mấy điện do thời tiết gây ra; như bão ở các vùng văn biển; Các lưới điện quốc gia đã bị giảm sút trong những năm gần đây do nhu cầu cao và xu hướng bỏ qua việc duy trì cơ sở hạ tầng trên toàn quốc.

Vì vậy, một phần của kế hoạch chuẩn bị hoàn hảo cho khách sạn và nhà nghỉ của mình; Đây chính là sở hữu một bộ máy phát điện dự phòng cho riêng mình.

Mất điện có thể gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khó lường mà các chủ doanh nghiệp không ngờ tới.

Chẳng dễ dàng gì khi lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để gửi gắm. Vì nó quyết định một phần sự an toàn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Không chỉ hoàn thiện về đội ngũ nhân viên; công nghệ chúng tôi luôn cập nhập và làm mới để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

HYUNDAI POWER tự hào vì có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản.

Đội ngũ nhân viên tại HYUNDAI POWER với sự tuyển chọn và đào tạo bài bản sẽ mang đến khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mãn ý.

Chính sách bảo hành tại Benzen Power:

Chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng.

  • Bảo hành quy trình chính hãng,đúng thời hạn,
  • Nhanh chóng xử lý khi có sự cố xảy ra.
  • Bên cạnh đó còn hỗ trợ trọn đời sản phẩm sau thời hạn bảo hành.

Chúng tôi tự hào là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN sản phẩm máy phát điện Hyundai tại thị trường Việt Nam

 

Website: https://dienmayhyundai.com/

]]>
https://dienmayhyundai.com/vi-sao-khach-san-can-su-dung-may-phat-dien/feed/ 0
Vì sao nên chọn dùng máy phát điện chạy bằng dầu Diesel https://dienmayhyundai.com/vi-sao-nen-chon-dung-may-phat-dien-chay-bang-dau-diesel/ https://dienmayhyundai.com/vi-sao-nen-chon-dung-may-phat-dien-chay-bang-dau-diesel/#respond Mon, 10 Feb 2020 03:02:01 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2341 Giới thiệu động cơ Diesel

Động cơ diesel là một loại động cơ đốt trong, cụ thể hơn nó là một động cơ đánh lửa nén. Các nhiên liệu trong động cơ diesel được đánh lửa bằng cách tiếp xúc đột ngột với nhiệt độ cao và áp suất nén khí oxy (thường là không khí trong khí quyển), chứ không phải là một nguồn đánh lửa riêng biệt (chẳng hạn như một bugi). Quá trình này được gọi là chu kỳ động cơ diesel. Trong khimáy phát điện diesel truyền thống, có thể không phù hợp với định nghĩa của chúng ta về nguồn năng lượng thay thế, chúng vẫn là một bổ sung có giá trị như một nguồn năng lượng từ xa.

Các loại động cơ

Diesel có hai loại động cơ: hai thì và bốn thì. Hầu hết các động cơ diesel thường sử dụng các chu kỳ bốn thì, với một số động cơ lớn hơn hoạt động trên các chu kỳ hai thì. Thông thường, tụ điện xi lanh được sử dụng với bội số của hai, mặc dù có thể sử dụng bất kỳ số lượng xi lanh giống như tải trên trục khuỷu. Nó phải cân bằng đối trọng để ngăn chặn sự rung động quá nhiều. Bộ phát điện sản xuất năng lượng 1 pha hoặc 3 pha. Hầu hết, gia đình sử dụng loại 1 pha, trong khi các ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại thường yêu cầu ba pha. Máy phát điện động cơ diesel được khuyến cáo sử dụng, do tuổi thọ lâu dài và chi phí vận hành thấp hơn. Các động cơ diesel hiện đại vận hành yên tĩnh và thường yêu cầu bảo dưỡng ít hơn nhiều so với mát phát điện khí (khí thiên nhiên hoặc propan).

 

Máy phát điện động cơ Diesel – Ứng dụng thương mại / công nghiệp

Ngoài việc sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, máy phát điện Diesel được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy phát điện là một sản phẩm cách mạng mang lại năng lượng sạch, và giá cả hợp lý trong tầm với của hàng triệu doanh nghiệp, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Giảm chi phí nguồn điện dự phòng và làm cho máy phát điện dễ dàng cài đặt đang trở thành tiêu chí hiện nay.

Các doanh nghiệp bị thất thu khi họ ngừng làm việc trong thời gian mất điện. Hãy xem xét tác động của sự thất thu đó so với đầu tư vào năng lượng dự phòng, chẳng phải là rất hấp dẫn. Hãy lấy trung bình số tiền doanh nghiệp bán lẻ thu được một giờ, rồi tính trong một năm doanh nghiệp bị mất điện bao nhiêu lần, và mỗi lần bao nhiêu giờ, đem nhân với số tiền trung bình thu được ta sẽ thấy con số thiệt hại rất lớn, chưa kể đến chi phí trả cho nhân viên nhàn rỗi trong thời gian đó. Tuy nhiên, với một máy phát điện dự phòng loại bỏ nguy cơ mất điện, so thất thu khi bị mất điện nhiều lần và việc tốn một lần mua máy phát điện, thì chi phí đầu tư này có giá khá rẻ. Hơn nữa, với máy phát điện công ty vẫn có thể hoạt động, trong khi đối thủ cạnh tranh ngừng làm việc, so về chi phí và cơ hội kinh doanh chúng ta có lợi thế rất nhiều. Đầu tư máy phát điện là một cách đơn giản để bảo vệ doanh thu, duy trì an ninh, tránh thiệt hại, và bảo vệ kết quả kinh doanh sau thuế.

Hầu hết, các máy phát điện hiện đại được thiết kế đáp ứng nhu cầu năng lượng khẩn cấp. Các đơn vị này liên tục giám sát dòng điện, và tự động khởi động khi xảy ra mất điện và tắt tự động khi nguồn điện có trở lại. Trong ngành công nghiệp, máy phát điện có thể cung cấp điện khẩn cấp cho tất cả các tải quan trọng và lựa chọn tải mong muốn. Điều này dẫn đến máy phát điện chạy bằng diesel được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng giải trí, khu dân cư, thương mại, truyền thông, và công nghiệp. Ngày nay, hầu hết các khu liên hợp, khách sạn năm sao, trung tâm gia công phần mềm, nhà máy sản xuất, tổ chức viễn thông, các tòa nhà thương mại, trung tâm dữ liệu, cơ sở khẩn cấp, các ngành công nghiệp lớn, và các công ty khai thác mỏ đều yêu cầu nguồn điện không bị đứt quãng, sao lưu dự phòng bằng một máy phát điện diesel.

 

Lưu trữ dữ liệu:

Khi máy chủ và hệ thống không có điện, thông tin liên lạc có thể bị mất, dừng việc kinh doanh, dữ liệu bị mất, công nhân ngồi nhàn rỗi. Đây là lý do mà gần như tất cả ngành truyền thông, công ty viễn thông nhiều dạng khác nhau, chuyển sang sử dụng các máy phát điện diesel như một nguồn năng lượng chính, để có thể tùy chọn sao lưu. Độ tin cậy dịch vụ của các công ty này ảnh hưởng đến rất nhiều người, họ thực sự không có sự lựa chọn khác.

Như đã dẫn ở trên, máy phát điện được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp quan trọng, bởi đa phần khách hàng sản phẩm máy phát thực sự thích sử dụng máy phát điện động cơ diesel hơn động cơ xăng. Bởi nó có tuổi thọ lâu dài, và chi phí vận hành nhiên liệu diesel rẻ hơn xăng.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai trên toàn quốc

Địa chỉ : Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0975 243 437 – 0934 584 591 

Email: lampt@hyundaipower.vn

]]>
https://dienmayhyundai.com/vi-sao-nen-chon-dung-may-phat-dien-chay-bang-dau-diesel/feed/ 0
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY XĂNG https://dienmayhyundai.com/huong-dan-su-dung-may-phat-dien-chay-xang/ https://dienmayhyundai.com/huong-dan-su-dung-may-phat-dien-chay-xang/#respond Wed, 27 Mar 2019 07:58:51 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2305  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

MÁY PHÁT ĐIỆN XĂNG HYUNDAI

Vấn đề quan trọng là đọc và hiểu sản phẩm cẩn thận trước khi hoạt động máy.

 

Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI

Địa chỉ: Số 26A, ngõ 31 đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0975 24 34 37 – 0934 584 591

NỘI DUNG

1  THÔNG TIN AN TOÀN.. 3

1.1 Khói thải độc. 3

1.2 Nhiên liệu độc và dễ cháy cao. 3

1.3 Động cơ và ống xả có thể bị nóng. 3

1.4.Ngăn ngừa điện giật 3

1.5 Chú ý nối 3

1.6 Ắc quy. 4

2 . CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN.. 4

2.1 Hệ thống cảnh báo dầu. 4

2.2 Công tắc động cơ. 4

2.3 Ngắt mạch dòng điện xoay chiều. 4

3. KIỂM TRA TRƯỚC KHI HOẠT ĐỘNG.. 6

3.1 Kiểm tra nhiên liệu động cơ. 6

3.2 Kiểm tra dầu động cơ. 6

3.3 Vị trí đặt máy. 7

4. HOẠT ĐỘNG MÁY.. 7

4.1 Bắt đầu khở động máy. 7

4.2 Sử dụng nguồn điện. 8

4.2.1.  Ứng dụng dòng điện xoay chiều (Loại Vôn đơn) 8

4.2.2   Ứng dụng dòng điện xoay chiều (Loại Vôn đối ngẫu) 8

4.2.3.  Ứng dụng dòng điện một chiều (Tùy chọn. 8

4.3 Ngừng động cơ. 9

5. BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ.. 10

5.1 Cột định mức bảo dưỡng. 10

5.2 Thay thế dầu động cơ. 11

5.3 Bộ lọc không khí 11

5.4 Làm sạch và điều chỉnh Bugi 11

5.5 Khóa nhiên liệu. 12

5.6 Bộ lọc bình nhiên liệu. 12

5.7 Tấm chắn ống xả. 12

6. KHỬ LỖI – KHỬ LỖI ĐỘNG CƠ.. 13

6.1 Xử lý sự cố máy phát điện. 14

6.2 Động cơ không khởi động. 15

6.2.2   Hệ thống dầu động cơ – Không đủ. 15

6.2.3   Hệ thống điện – Tia thấp. 15

6.2.4.  Không đủ nén. 15

7. NƠI BẢO QUẢN.. 15

7.1 Rút nhiên liệu. 15

7.2 Động cơ. 15

8. THÔNG SỐ KỸ THUẬT. 16

9. SƠ ĐỒ LẮP GHÉP. 17

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp

Mr Lâm 0975 24 34 37 – 0934 584 591

]]>
https://dienmayhyundai.com/huong-dan-su-dung-may-phat-dien-chay-xang/feed/ 0
Khuyến mãi cực khủng 2019 https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-cuc-khung-2019/ https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-cuc-khung-2019/#respond Wed, 27 Mar 2019 03:12:55 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2287 Để hỗ trợ khách hàng mùa  hè 2019 khi mua sản phẩm máy phát điện Hyundai. công ty chúng tôi đã đưa ra chương trình khuyến mãi cực lớn cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng mua máy phát điện Hyundai loại 3000v/phút sẽ được tặng 1-2 lọ dàu bôi trơn HD-3316.

– Khách hàng mua máy công suẩt từ 2kw-3kw sẽ được hỗ trợ tặng 500,000VNĐ/01 máy.

– Đối với các đại lý nếu trong khoảng thời gian từ 1/1-31/12/2019 doanh số đạt 200,000,000VNĐ trở lên, khi mua máy phát điện hyundai loại 3000 vòng/phút sẽ được thưởng 3% -4% doanh số bán được bằng hình thức chi tiền mặt.

]]>
https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-cuc-khung-2019/feed/ 0
Hệ thống phân phối – ĐIỆN MÁY HYUNDAI https://dienmayhyundai.com/he-thong-phan-phoi-dien-may-hyundai/ https://dienmayhyundai.com/he-thong-phan-phoi-dien-may-hyundai/#comments Sat, 02 Mar 2019 07:27:22 +0000 http://localhost/wordpress/?p=152 TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Công ty TTHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 – Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0975 24 34 37 – 0934 584 591

Email: lampt@hyundaipower.vn

CHI NHÁNH MIỀN NAM:

Công ty TTHH thiết bị công nghệ Bình Minh – Chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 997/3D Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Điện thoại: 0975 24 34 37 – 0934 584 591

Email: lampt@hyundaipower.vn

 CHI NHÁNH MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN:

Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh

Địa chỉ: 192 Điện Biên Phủ – Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0975 24 34 37 – 0934 584 591

Email: lampt@hyundaipower.vn

]]>
https://dienmayhyundai.com/he-thong-phan-phoi-dien-may-hyundai/feed/ 1
Máy phát điện 1 pha 10kw https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-1-pha-10kw/ https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-1-pha-10kw/#respond Tue, 24 Apr 2018 02:37:09 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2207 Máy phát điện chạy dầu diesel 10 Kw

DHY12500LE

Cấu hình Thông số
Công suất liên tục (KVA) 10
Công suất dự phòng (KVA) 11
Tần số làm việc 50 Hz
Điện thế 230V
Dòng điện 45 A
Số pha 1-phase
Khởi động Đề nổ
Màn hình hiển thị LED 4
Dung tích bình nhiên liệu (L) 25
Tiêu hao nhiên liệu ở 100% công suất ( Lit/h) 4.83
Thời gian hoạt động liên tục ở 50% công suất (h) 10
Độ ồn với khoảng cách 7m tính từ tâm máy 75% CS (dB) 82
Ắc quy 12V-36Ah
Kích thước (cm) 910x578x800
Trọng lượng toàn bộ máy (Kg) 170
Động cơ
HYUNDAI Model LA290
Công suất (HP) 22
Tốc độ quay 3000 RPM
Dung tích xilanh (CC) 836
Dung tích dầu bôi trơn (L) 1.7
Đầu phát
HYUNDAI Model AL12
Số pha 1 pha – 2 dây
Công suất phát liên tục (KVA ) 12
Hệ số công suất  1.0
Điều chỉnh điện áp Tự động AVR
]]>
https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-1-pha-10kw/feed/ 0
Tại sao bạn nên mua máy phát điện tại DienmayHyundai https://dienmayhyundai.com/tai-sao-ban-nen-mua-may-phat-dien-tai-dienmayhyundai/ https://dienmayhyundai.com/tai-sao-ban-nen-mua-may-phat-dien-tai-dienmayhyundai/#respond Thu, 29 Mar 2018 03:17:33 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2200 Thứ nhất chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN máy phát điện Hyundai ở Việt Nam.

Thứ 2 chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất, rẻ nhất cho các bạn.

Thứ 3 Bảo Hành 1 năm đến 2 năm tùy theo công suất của máy.

Thứ 4 Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone : 0975 24 34 37 – 0934 584 591

Email : lampt@hyundaipower.vn

 

]]>
https://dienmayhyundai.com/tai-sao-ban-nen-mua-may-phat-dien-tai-dienmayhyundai/feed/ 0
Máy phát điện Hyundai – Một trong những thương hiệu máy phát điện hàng đầu Việt Nam https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-hyundai-mot-trong-nhung-thuong-hieu-may-phat-dien-hang-dau-viet-nam/ https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-hyundai-mot-trong-nhung-thuong-hieu-may-phat-dien-hang-dau-viet-nam/#respond Sat, 23 Dec 2017 02:41:59 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2187 THƯ CẢM ƠN !

Nhắc đến Hyundai, hẳn tất cả trong chúng ta đã quá quen với thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với tầm ảnh hưởng trên Toàn Cầu, Hyundai đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên rất nhiều các lĩnh vực.

Hyundai luôn tự hào là nhà sản xuất động cơ nằm trong top 10 thế giới, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo, với nhiều phân khúc đa dạng, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất từ dân dụng đến công nghiệp nặng.

Chúng tôi – Hyundai Group Việt Nam – nhà phân phối độc quyền toàn quốc sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện Hyundai, mong muốn sẽ luôn thay đổi và phát triển để phục vụ quý khách hàng.

Gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã và đang ủng hộ Hyundai chúng tôi.

Chúc quý khách hàng mùa giáng sinh an lành, 1 năm mới đầy sức khỏe và thành công hơn nữa, luôn là người bạn đồng hành cùng Hyundai trên mọi nẻo đường.

 

KÍNH CHÚC !

]]>
https://dienmayhyundai.com/may-phat-dien-hyundai-mot-trong-nhung-thuong-hieu-may-phat-dien-hang-dau-viet-nam/feed/ 0
Khuyến mãi máy phát điện Hyundai cực lớn hè 2018 https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-may-phat-dien-hyundai-cuc-lon-he-2018/ https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-may-phat-dien-hyundai-cuc-lon-he-2018/#respond Fri, 15 Apr 2016 07:17:12 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2115 Để hỗ trợ khách hàng mùa  hè 2018 khi mua sản phẩn máy phát điện Hyundai. công ty chúng tôi đã đưa ra chương trình khuyến mãi cực lớn cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng mua máy phát điện Hyundai loại 3000v/phút sẽ được tặng 1-2 lọ dàu bôi trơn HD-3316.

– Khách hàng mua máy công suẩt từ 2kw-3kw ( máy phát điện chạy xăng hyundai HY2500L, HY2500LE, HY3100L,Hy3100LE) sẽ được hỗ trợ tặng 500,000VNĐ/01 máy.

– Đối với các đại lý nếu trong khoảng thời gian từ 15/4-31/7/2016 doanh số đạt 200,000,000VNĐ trở lên, khi mua máy phát điện hyundai loại 3000 vòng/phút sẽ được thưởng 3% -4% doanh số bán được bằng hình thức chi tiền mặt.

 

 

 

]]>
https://dienmayhyundai.com/khuyen-mai-may-phat-dien-hyundai-cuc-lon-he-2018/feed/ 0
Tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh https://dienmayhyundai.com/tuyen-dung-vi-tri-nhan-vien-kinh-doanh/ https://dienmayhyundai.com/tuyen-dung-vi-tri-nhan-vien-kinh-doanh/#respond Mon, 21 Mar 2016 08:11:12 +0000 https://dienmayhyundai.com/?p=2101 Thông Tin Tuyển Dụng
Mô tả công việc:
- Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của công ty: Máy phát điện - Bộ lưu điện (UPS) thương hiệu HYUNDAI, ...
- Triển khai chào, bán các mặt hàng mới của Công ty cho khách hàng đại lý, khách hàng dự án và khách hàng lẻ
- Tìm hiểu đối tác kinh doanh và đề xuất các biện pháp để chăm sóc khách hàng truyền thống, duy trì quan hệ với khách hàng hiện tại, phát triển mở rộng khách hàng mới, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Nghiên cứu, cập nhật các quy định của Nhà nước về công tác quản lý đầu tư,  quy chế đấu thầu về cung cấp và lắp đặt trang thiết  bị.
Tìm hiểu để nắm được kế hoạch đầu tư của các ngành, các tổ chức và cá nhân. Tiếp cận và giao dịch với các ngành, các tổ chức và cá nhân có kế hoạch đầu tư mới, nâng cấp trang thiết bị ... để tham gia đấu thầu cung cấp, lắp đặt, bảo trì trang thiết bị.
- Chuẩn bị hồ sơ yêu cầu, hồ sơ chào hành cạnh tranh, hồ sơ chào thầu, chọn thầu và đàm phán ký kết hợp đồng cung cấp, lăp đặt hàng hóa thiết bị.
- Thu hồi công nợ, lập báo cáo tuần, báo cáo tháng và báo cáo năm về tình hình doanh số thực hiện.
- Nhiệt tình, năng động, đam mê kinh doanh, có khả năng giao tiếp tốt;
- Chịu được áp lực về doanh số, mong muốn một công việc mang lại thu nhập cao;
- Có khả năng tiếp xúc, đàm phán với các khách hàng;
- Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
- Trình độ tương đương Trung cấp  trở lên
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc;

Số lượng cần tuyển:
5
Quyền lợi được hưởng:
- Hưởng lương cố định +  Hoa hồng doanh số + Thưởng
  Trong Thưởng có:
+ Thưởng xuất sắc tháng
+ Thưởng xuất sắc năm
+ Thưởng 30/04, 01/05, 02/09 & Tết dương lịch
+ Thưởng tháng lương thứ 13
+ Thưởng thâm niên
+ Thưởng đạt doanh số năm cá nhân
+ Thưởng đạt doanh số năm cả phòng
+ Thưởng trích từ lợi nhuận của Công ty
- Đóng bảo hiểm đầy đủ và các chế độ theo luật lao động
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc khi có thành tích tốt
Số năm kinh nghiệm:
1 năm trở lên
Yêu cầu bằng cấp:
Trung cấp trở lên
Yêu cầu giới tính:
Ưu tiên nữ
Yêu cầu độ tuổi:
21-30 tuổi
Hồ sơ bao gồm:
- 1 bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, chứng chỉ..., , CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe.
- Chấp nhận hồ sơ photo khi phỏng vấn, vào làm mới phải nộp hồ sơ công chứng
Hạn nộp hồ sơ:
15/04/2016 (đợt 1)  và 30/04/2016 (đợt 2)
Hình thức nộp hồ sơ:
Trực tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Lâm
Địa chỉ liên hệ:
Số 34, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ:
Tuyendung.hyundaibinhminh2007@gmail.com
Điện thoại liên hệ:
043 7915616 - 0975 24 34 37

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Tên công ty:
Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh
Sơ lược về công ty:
Là nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Máy phát điện – Bộ lưu điện (UPS) HYUNDAI, Máy Photocopy SAMSUNG trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Công ty Bình Minh đang trên đà phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty luôn chú trọng Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng các dịch vụ. Điều này đã giúp Công ty Bình Minh ngày một khẳng  định uy tín của mình đối với khách hàng trên cả nước.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, Công ty Bình Minh luôn cam kết mang đến cho Qúy Khách hàng sự tin tưởng sâu sắc với những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.
Địa chỉ:
Số 34, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
]]>
https://dienmayhyundai.com/tuyen-dung-vi-tri-nhan-vien-kinh-doanh/feed/ 0